Giới thiệu

GIAY CHUNG NHAN DKY NHAN HIEU GIA HÂN

Gia Han Technology Co., Ltd. chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ điện tử dùng trong mô hình nhà thông minh, hệ thống mạng internet và hệ thống cảnh báo an ninh. Được thành lập vào tháng 02/2019 bởi nhóm thành viên có chung niềm đam mê sáng tạo, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và ứng dụng các thiết bị điều khiển từ xa sử dụng các công nghệ sóng không dây hiện đại trong việc thiết lập hệ thống thông minh phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao hiện nay.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điều khiển và nhà thông minh, nhận thấy thị trường Việt Nam tuy có nhiều giải pháp nhà thông minh nhưng phần lớn chưa đồng bộ, chỉ tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, hầu hết sử dụng thiết bị nhập ngoại, chi phí triển khai hệ thống lớn, chi phí bảo trì lớn do phụ thuộc vào hãng cung cấp, triển khai phức tạp, thời gian lâu, cần người am hiểu kỹ thuật chuyên ngành, vì thế chỉ có một số lượng nhỏ các khách hàng tiếp cận được nhà thông minh.

Gia Han Technology Co., Ltd. chủ trương đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống được thoải mái, thân thiện hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thiết bị điện thông minh, linh hoạt, cực kỳ dễ lắp đặt và sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý với người Việt Nam.

Gia Han Technology Co., Ltd. đã thiết lập trang thương mại điện tử https://www.giahantech.com như một kênh phân phối bán lẻ online chuyên về thiết bị điện thông minh, thiết bị mạng internet và hệ thống cảnh báo an ninh nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị nhà thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng.

Gia Han Technology Co., Ltd. cam kết với khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được xuất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định.

Gia Han Technology Co., Ltd. chân thành cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất… uy tín đã tin tưởng hợp tác hiệu quả với chúng tôi để có thể mang sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Gia Han Technology Co., Ltd. chân thành cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

0938078585
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon